banner
Hạnh phúc luôn là đích đến của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Chính vì vậy, mà các quốc gia trên thế giới đang chung tay thực hiện mục tiêu hạnh phúc, nhằm tạo nên sự hài hòa trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, để đảm bảo con người có một tương lai bền vững.
Nhắc đến Tết, mọi người vẫn nghĩ ngay đến những bữa cơm tất niên ngày cuối năm, mâm cơm cúng đưa rước ông bà, là bữa tiệc đoàn viên của gia đình, là những món ngon mang đậm hương vị đặc trưng của từng vùng, miền. Chính vì lẽ đó, ẩm thực ngày Tết vẫn luôn là một nét văn hoá hết sức đa dạng, phong phú và mang đậm dấu ấn của người Việt.
 1/11/2018
Những cơn mưa đầu mùa đến đi không hẹn trước. Vậy là một mùa mưa nữa lại về. Đêm nghe mưa nằm nhớ quê nhà Quảng Ngãi, nhớ dòng sông Vệ mùa này nước đục đôi bờ, nhớ làng Hành Thiện những ngày mưa lặng lẽ… Và nhớ những đêm mưa theo cha đi bắt cá đồng.
 31/7/2017
Chuyện ngày xưa kể rằng, khi tạo ra người mẹ đầu tiên trên thế gian, ông Trời đã làm việc miệt mài suốt 6 ngày liền, quên ăn quên ngủ mà vẫn chưa xong việc. Thấy vậy, một vị thần bèn hỏi: “Tại sao Ngài lại mất quá nhiều thời giờ cho việc tạo ra vật này?”
 5/5/2017
Cây hồng giòn được trồng rộng rãi ở Bắc Mỹ, có tên khoa học là Diospyros. Quả hồng khi chín có màu vàng hoặc vàng sậm bắt mắt, trong thành phần có chứa rất nhiều vi chất mang lợi ích sức khỏe tuyệt vời đối với cơ thể và sắc đẹp của bạn.
Video
Thống kê truy cập
Đang online
152
Hôm nay
543
Tháng này
57,755
Tổng truy cập
704,560