banner
Sáng 17/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn chủ trì buổi gặp mặt.
Giải thể các hợp tác xã (HTX) ngừng hoạt động hiện vẫn còn nhiều bất cập. Ngoài những nguyên nhân như nợ thuế, nợ ngân hàng, người đại diện pháp luật của HTX không còn cư trú tại địa phương... thì nguyên nhân căn bản nằm ở cơ chế xử lý, sự vào cuộc thiếu quyết liệt của các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương.
 3/6/2022
Chiều 2/6, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp với UBND tỉnh và các cơ quan liên quan để thống nội dung Kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2022), HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc chủ trì cuộc họp.
 1/6/2022
Giá phân bón, vật tư đầu vào của sản xuất nông nghiệp tăng cao, trong khi đó giá nông sản bấp bênh đã đẩy người nông dân rơi vào tình cảnh khó khăn. Đây là bài toán nhiều thách thức đối với ngành nông nghiệp hiện nay.
 30/5/2022
Sáng ngày 29/5/2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với nông dân cả nước trực tiếp tại tỉnh Sơn La. Dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Nguyễn Tấn Đức – TUV, PCT HĐND tỉnh; đ/c Trần Phước Hiền – TUV, PCT UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và PCT UBND các huyện, thị xã, thành phố; đ/c Huỳnh Thị Thanh Nguyệt – PCT HND tỉnh và các đ/c đại diện lãnh đạo HND các huyện, thị xã, thành phố, cùng 20 hội viên nông dân đại diện cho 156 nghìn hội viên nông dân, HTX trong tỉnh.
 4/5/2022
Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đối với các sở, ngành và địa phương tại phiên họp thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2022 vào sáng 4/5. Dự họp có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các sở, ban, ngành tỉnh.
 29/4/2022
Sáng 28/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt tri ân và biểu dương các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong công tác vận động, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
 21/4/2022
Theo kế hoạch, trong quý II/2022, các cấp ủy đảng từ tỉnh đến cơ sở sẽ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề học Bác năm 2022 của tỉnh. Nội dung chuyên đề năm nay là “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ”.
 28/3/2022
Sáng 27/3, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng (TP.Quảng Ngãi), đã diễn ra Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 do UBND tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp tổ chức.
 25/3/2022
Trong những ngày tháng Ba lịch sử, trên quê hương núi Ấn - sông Trà, cờ Tổ quốc tung bay trên khắp nẻo đường. Cán bộ, đảng viên, quân và nhân dân trong toàn tỉnh chung một niềm hân hoan, tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương và giữ mãi niềm tin với Đảng, chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, sớm trở thành tỉnh phát triển khá của Vùng miền Trung.
 23/3/2022
Chiều 22/3, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì cuộc họp với Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh để đánh giá tình hình dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua và chỉ đạo triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới. Dự họp có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
 23/3/2022
Với 32 tuổi đời, 18 năm dấn thân và hy sinh vì độc lập dân tộc, vì tự do và hạnh phúc của nhân dân, cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Tô Hiệu là tấm gương sáng, là một người cộng sản kiên trung, một nhà lãnh đạo tài năng của Đảng.
 18/3/2022
Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký quyết định phê duyệt danh sách huyện nghèo, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang, ven biển và hải đảo, giai đoạn 2021-2025. Quảng Ngãi có 3 địa phương nằm trong danh sách này.
 16/3/2022
Về làng Sơn Mỹ, thuộc xã Tịnh Khê (TP.Quảng Ngãi) hôm nay, màu xanh trải dài ở khắp các cánh đồng, đường quê... Dẫu nhịp sống mới có nhiều đổi thay, nhưng nơi đây vẫn bình yên đến lạ! Sơn Mỹ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu chuộng hòa bình trên thế giới.
 15/3/2022
Các sản phẩm từ Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), cũng như những đặc sản địa phương tuy có giá trị kinh tế cao, được người tiêu dùng đón nhận, nhưng đến nay, nhiều sản phẩm chưa được đăng ký, bảo vệ và phát triển nhãn hiệu.