banner
Chiều 22/10/2018, Trung tâm Hỗ trợ dịch vụ và đào tạo nghề Nông dân – Phụ nữ thuộc Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi (gọi tắt là Trung tâm) đã tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình Bán phân bón trả chậm năm 2017 – 2018.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 109/2018/NĐ-CP về nông nghiệp hữu cơ, trong đó quy định cụ thể chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp hữu cơ.
 25/9/2018
Trong nhiệm kỳ qua, nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân các cấp không chỉ là cứu tinh cho những hộ nông dân (không thuộc diện hộ nghèo) khi có nhu cầu vay vốn, phát triển, mở rộng sản xuất; mà còn là “phương tiện” hữu hiệu để tập hợp, tổ chức hội viên nông dân thông qua những mô hình kinh tế hợp tác cùng lợi ích, cùng trách nhiệm.
 24/9/2018
Trong những năm gần đây, kinh tế của tỉnh ta phát triển nhanh, diện tích đất sản xuất nông nghiệp bị thu hẹp dần, nhường chỗ cho nhiều khu công nghiệp mọc lên vì thế mà số lao động nông thôn đã qua độ tuổi học nghề mất cơ hội tìm việc làm ở các cụm công nghiệp, khu kinh tế trong tỉnh.. Trước tình hình đó, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân (thuộc Hội Nông dân tỉnh) đã phát huy vai trò là cầu nối trong công tác dạy nghề, chuyển giao KHKT và đa dạng hóa các dịch vụ hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập.
Video
Thống kê truy cập
Đang online
45
Hôm nay
279
Tháng này
49,430
Tổng truy cập
633,862