banner
 21/10/2020 10:34:33 AM

Tọa đàm kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo chi bộ, toàn thể chị em phụ nữ, cùng cán bộ công chức, viên chức cơ quan.
Các đồng chí lãnh đạo đơn vị tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ

Công đoàn Hội Nông dân tỉnh hiện có 14 cán bộ nữ, chiếm 54% tổng số cán bộ, viên chức. Tất cả cán bộ nữ điều có trình độ Đại học trở lên, 02 đồng chí trong Ban Chấp hành chi ủy, 03 đồng chí đang đảm nhận vị trí Trưởng, phó các phòng, ban... Đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức được phân công thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng dù ở vị trí nào cũng đều phát huy tốt khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị.

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm hình thành và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 90 năm qua, Hội phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trong dịp này, các chị em đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc; nuôi con khỏe, dạy con ngoan; tham gia các phong trào thi đua yêu nước; vai trò của người phụ nữ trong gia đình hiện đại, cũng như nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình đối với công việc được giao...

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, trang trọng, ấm cúng đã mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em./.

Mỹ Ngọc