banner
 22/04/2021 05:01:34 PM

Sơn Hà tổ chức thành công Giải bóng chuyền nông dân truyền thống năm 2021

Từ ngày 13/4 - 17/4/2021, Hội Nông dân huyện Sơn Hà đã phối hợp với Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức Giải bóng chuyền Truyền thống tranh cúp “Bông Lúa Vàng” năm 2021. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đội bóng của HDN xã Sơn Thành xuất sắc giành giải Nhất bóng chuyền nam

Tham dự giải có 21 đội tuyển bóng chuyền, trong đó có 15 đội bóng chuyền nam và 06 đội bóng chuyền nữ, với hơn 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Theo đó, ở nội dung thi đấu bóng chuyền nam được chia thành 04 bảng và nội dung thi đấu nữ được chia thành 02 bảng.

Kết quả, ở nội dung thi đấu bóng chuyền nam, đội bóng của Hội Nông dân xã Sơn Thành giành giải Nhất, đội bóng của HND thị trấn Di Lăng đạt giải Nhì; ở nội dung thi đấu nữ, đội bóng của Trường THPT Sơn Hà giành giải Nhất, HND xã Sơn Hạ đạt giải Nhì. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 04 giải ba, 2 giải khuyến khích, 02 giải phong cách cho các đội bóng.

Đội bóng chuyền nữ của Trường THPT Sơn Hà giành Giải Nhất chung cuộc

Giải bóng chuyền Truyền thống tranh cúp Bông Lúa Vàng là hoạt động được tổ chức thường niên từ cơ sở đến cấp huyện với mục đích đẩy mạnh phong trào“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, hội viên nông dân; giúp nâng cao thể chất, sức khỏe cho cán bộ, hội viên nông dân để phục vụ lao động, sản xuất, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp. Qua đó, tạo điều kiện cho các cơ sở Hội trong huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết gắn bó và góp phần nâng cao chất lượng thực hiện các nhiệm vụ công tác được giao.

Sau khi kết thúc Giải đấu, Hội Nông dân huyện sẽ chọn các vận động viên xuất sắc để tập luyện, tham gia Giải đấu cấp tỉnh diễn ra từ ngày 16-19/5/2021.

HND huyện Sơn Hà