banner
 25/04/2019 05:35:45 PM

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Ngày 25/4/2019, chi bộ Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.
Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Trần Ngọc Vinh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Phó Bí thư Chi bộ Hội Nông dân tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã được học tập, quán triệt nội dung chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân; phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Theo đó, các đồng chí đảng viên trong cơ quan Hội Nông dân tỉnh cần xây dựng cho mình ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Hội trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho hội viên nông dân; tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức của người cán bộ phải là “người đầy tớ trung thành" của nhân dân, tất cả việc làm phải vì mục đích “phát triển kinh tế, văn hóa, nhằm không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân”,...

Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan học tập, trao đổi kinh nghiệm trong đời sống, công tác, đồng thời tự kiểm điểm, đánh giá bản thân trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ mà chi bộ, cơ quan phân công trong thời gian qua. Qua đó chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cũng như tìm giải pháp để khắc phục những hạn chế để phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ công tác đã đề ra.

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Tại Hội nghị này, đồng chí Trần Ngọc Vinh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, thay mặt Chi bộ cơ quan trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 3 đồng chí cán bộ công chức, viên chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh, nâng tổng số đảng viên chính thức của cơ sở đảng Hội Nông dân tỉnh đến nay là 25/26 đồng chí./.

Đồng Xuân
Video
Thống kê truy cập
Đang online
13
Hôm nay
186
Tháng này
93,005
Tổng truy cập
912,700