banner
 28/08/2020 05:28:26 PM

Hỗ trợ 10 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch covid-19 của bệnh viện thành phố Quảng Ngãi

Ngày 27/8/2020, đồng chí Đinh Duy Sung, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm, chia sẻ và động viên tinh thần cán bộ, nhân viên và đội ngũ y, bác sĩ tham gia công tác phòng chống dịch covid-19 ở bệnh viện thành phố Quảng Ngãi.
Đồng chí Đinh Duy Sung (bên phải), Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao 10 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch covid-19 của BV TP Quảng Ngãi

Được biết, bệnh viện thành phố Quảng Ngãi là địa điểm được UBND tỉnh chọn để làm khu cách ly tập trung cho những trường hợp được xem là đối tượng thuộc F1, F2 và F3 từ những bệnh nhân bị nhiễm covid-19 của tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn 2 từ ngày 25.7.2020 đến nay.

Nhân chuyến thăm này, đồng chí Đinh Duy Sung đã trao 10 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống covid-19 của bệnh viện thành phố Quảng Ngãi để góp sức, chung tay vào công tác đẩy lùi dịch covid-19 theo lời kêu gọi “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã thăm hỏi, động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn, vất vả của lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ y, bác sĩ ở bệnh viện thành phố Quảng Ngãi trong thời gian qua đã nổ lực hết mình trong vai trò là “người chiến sĩ áo trắng” đi đầu trong công tác phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Và mong rằng trong thời gian tới, Hội Nông dân tỉnh sẽ kết nối với đơn vị bệnh viện thành phố Quảng Ngãi để phối hợp đưa tin tuyên truyền đến với cán bộ, hội viên và nông dân trong tỉnh về việc chăm sóc sức khỏe và cách phòng, tránh lây nhiễm dịch covid-19, góp phần tích cực vào công tác đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình và cộng đồng./.

Đồng Xuân