banner
 10/03/2023 03:37:57 PM

Đồng chí Ngô Thị Kiều Diễm, Phó Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh được nhận Quyết định luân chuyển về giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành

Sáng nay (ngày 10/3/2023), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định luân chuyển 5 cán bộ trẻ, hiện đang giữ chức vụ trưởng, phó phòng đang công tác ở các cơ quan cấp tỉnh về giữ chức bí thư cấp ủy, chủ tịch UBND cấp xã đợt 1 năm 2023.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân và Thường trực Tỉnh ủy đã tặng hoa, chúc mừng 5 cán bộ trẻ được luân chuyển về cơ sở đợt 1 năm 2023

Theo đó Đồng chí Ngô Thị Kiều Diễm, Phó Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh được nhận Quyết định luân chuyển về giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Ngô Thị Kiều Diễm (SN 1986), Kỹ sư Bảo vệ Thực vật, Thạc sĩ Nông học chuyên ngành Khoa học Cây trồng, đã có thời gian công tác tại hội nông dân tỉnh hơn 13 năm; đ/c diễm là một trong số 05 cán bộ trẻ được lựa chọn luân chuyển trong đợt 1 năm 2023 này và sẽ được nhận nhiệm vụ mới, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã hành Thiện, huyện Nghĩa Hành, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các Quyết định về luân chuyển 05 cán bộ trẻ đợt này được triển khai theo nội dung Nghị quyết 09 ngày 1/6/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi về nâng cao chất lượng cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã, phường, thị trấn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và các quy định khác.

Đây là những cán bộ trẻ được đào tạo bài bản, chính quy, có phẩm chất đạo đức tốt, được đánh giá cao về năng lực công tác và được quy hoạch các chức danh diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý; có tinh thần nhiệt huyết, cống hiến trong công việc và khả năng có thể thích nghi nhanh với môi trường làm việc mới.

Việc được lựa chọn luân chuyển về xã để giữ chức vụ bí thư cấp ủy, chủ tịch UBND cấp xã vừa là niềm tự hào, vinh dự, vừa là trách nhiệm, thử thách lớn lao đối với 5 cán bộ khi về môi trường công tác mới để giữ chức vụ bí thư, chủ tịch UBND cấp xã, phường, thị trấn.

Đ/c Ngô Thị Kiều Diễm (thứ 2, từ phải qua) tại buổi Lễ nhận Quyết định luân chuyển

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân nhấn mạnh: Đây là lần đầu tiên trong nhiều nhiệm kỳ qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành riêng một nghị quyết cho đội ngũ cán bộ ở cấp xã. Điều này đã thể hiện sự quan tâm, chú trọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ ở cấp xã. Đây là cấp gần dân nhất, trực tiếp tuyên truyền, đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân. Đồng thời, qua đó thể hiện rõ quyết tâm chính trị và hành động của Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi, hướng đến mục tiêu có được nguồn nhân lực “đủ tâm, đủ tầm” cho công cuộc hội nhập, phát triển nhanh và bền vững của tỉnh nhà.

Đồng Xuân
Video
Thống kê truy cập
Đang online
1
Hôm nay
293
Tháng này
239,051
Tổng truy cập
2,605,426