banner
 17/09/2020 10:43:15 AM

Chú cừu đột biến nổi tiếng thế giới với một mắt ở giữa trán

Người nông dân 65 tuổi đã "choáng váng" khi một chú cừu non chỉ có 1 mắt ở giữa trán được sinh ra ở nông trại của mình.

Pipih, 65 tuổi, một người nông dân đến từ vùng nông thôn ở Tây Java, Indonesia cho biết cừu mẹ và những cừu con khác mới sinh của nó đều bình thường ngoại trừ một chú cừu "Cyclopia" (dị dạng độc nhãn, sinh ra chỉ có một mắt ở giữa trán). Chú cừu con khó thở và khó ăn vì khuôn mặt biến dạng nên Pipih đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người hàng xóm, nhưng một số người tin rằng nó có thể đem lại điều không may mắn.

Pipih cho biết: "Tôi không ngờ nó lại sinh ra con cừu một mắt. Tôi chăm sóc rất tốt những con cừu của mình và không có con nào mắc bệnh cả. Liệu con cừu "Cyclopia" này có phải là một "con quỷ" đầu thai, một hóa thân của Dajjal ( một kẻ xấu xa trong kinh thánh Hồi Giáo) không?"

Quan chức làng Cucu Sunarya cho biết họ đã đến thăm trang trại sau khi nghe tin về con cừu kỳ lạ để kiểm tra khả năng mắc bệnh. Họ phát hiện ra rằng con cừu khỏe mạnh ngoại trừ khuôn mặt dị dạng với chỉ một mắt, đó là lý do khiến nó khó ăn.

Điều thật không may là con cừu đã chết 2 ngày sau khi sinh vì gặp khó khăn trong đường ăn uống.

Vị quan chức cho biết thêm: "Không có yếu tố nào khác dẫn đến cái chết của con cừu kỳ lạ này. Nó không thể lạnh được, vì trời chưa có mưa. Nó không thể ăn uống bình thường và chỉ uống được vài giọt sữa mỗi lần bằng núm vú giả."

Con cừu được chôn trong sân sau của người nông dân cùng ngày. Sự việc cũng đã được báo cáo cho Cục Chăn nuôi ở Sumedang Regency để lập hồ sơ.

 

Nguồn Dân Việt https://danviet.vn/chu-cuu-dot-bien-noi-tieng-the-gioi-voi-mot-mat-o-giua-tran-20200824122951176.htm
Video
Thống kê truy cập
Đang online
1057
Hôm nay
122
Tháng này
127,021
Tổng truy cập
1,390,290