banner
 02/08/2016 03:21:46 PM

Hội Nông dân xã Đức Tân: Tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài năm 2016

Hội Nông dân xã Đức Tân vừa tổ chức thành công Hội thi ''''Nhà nông đua tài'''' lần thứ 4 năm 2016. Tham gia Hội thi có 5 đội tuyển nông dân ở 5 Chi Hội Nông dân trong xã.
Ban Tổ chức trao hoa cho các đội tham gia Hội thi

Với hình thức sân khấu hóa, các đội đều trải qua 4 phần thi gồm: Lời chào nông dân, trắc nghiệm, lý thuyết và tiểu phẩm. Trong đó, các đội bốc thăm và trả lời câu hỏi liên quan đến các chủ đề về: phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới, vệ sinh an toàn thực phẩm, các chính sách về nông nghiệp, nông thôn và nông dân; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các chương trình, dự án phối hợp giữa Hội Nông dân với các ban, ngành, đoàn thể về vay vốn sản xuất; chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, đào tạo nghề, trợ giúp pháp lý... cho cán bộ, hội viên, nông dân.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội nông dân thôn 7, giải nhì cho Chi Hội Nông dân thôn 3 và giải ba cho Chi Hội Nông dân thôn 1.

Hội thi “Nhà nông đua tài” ở xã Đức Tân lần này thực sự là sân chơi bổ ích và thiết thực để nông dân gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó, góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng kiến thức KHKT cho nông dân trong các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi và trong sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế nông thôn ngày một văn minh, hiện đại./.

Hoàng Ngọc Dương
Thống kê truy cập
Đang online
92
Hôm nay
97
Tháng này
37,216
Tổng truy cập
573,978